[Hỏi đáp] Tìm thông tin việc làm thêm ở đâu

This post is part of the series Các câu hỏi khác

Other posts in this series:

  1. [Hỏi đáp] Tôi phải học tiếng nhật trong bao lâu
  2. [Hỏi đáp] Việc làm thêm của du học sinh thường là những việc gì?
  3. [Hỏi đáp] Cơ hội nhận học bổng tại Nhật với sinh viên Việt Nam thế nào

Việc làm thêm của du học sinh thường là những việc gì

Ảnh: Tìm thông tin việc làm thêm ở đâu

  Câu hỏi

Bạn đọc:

Chào IT JAPAN! Tôi đang tìm hiểu về việc làm thêm bên Nhật Bản khi đi du học Nhật thì tìm thông tin việc làm thêm ở đâu, mong IT JAPAN giải đáp giúp tôi

  Trả lời câu hỏi

IT JAPAN xin trả lời câu hỏi của bạn:

Thông tin liên quan đến việc làm thêm, các bạn có thể tìm ở các tờ báo hay tạp chí chuyên đăng về tìm kiếm việc làm thêm, hay có thể xem ở góc thông tin ở trường mà các bạn đang học. Không có trường nào ở Nhật được phép giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh, họ chỉ được phép cung cấp thông tin về những nơi đang cần tuyển người, hướng dẫn du học sinh cách viết Đơn xin việc, cách trả lời phỏng vấn. Và cũng không có trường nào ở Nhật có thể đảm bảo 100% học sinh của trường đó đều có việc làm thêm, vì học sinh có được nhận vào hay không còn tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật của du học sinh đó, cũng như kết quả phỏng vấn của người phụ trách cửa tiệm.

Gửi câu hỏi

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về “ Tìm thông tin việc làm thêm ở đâu ” xin hãy để lại bình luận phía dưới để giúp bạn đọc có thêm thông tin. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn đàn du học Nhật Bản IT JAPAN.

[Hỏi đáp] Tìm thông tin việc làm thêm ở đâu
4 (80%) 2 votes

Continue reading this series:

Bình luận