học bổng du học

Về Chúng Tôi

IT JAPAN ACADEMY

Chúng tôi trực thuộc Viện Quản Trị Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản và Cung ứng các kỹ sư sang Nhật bản làm việc.

IT JAPAN ACADEMY là định hướng cho thương hiệu của Đơn vị chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng đem đến thành công cho chúng tôi. Các bộ phận nhân viên của IT JAPAN được huấn luyện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công nhiều chương trình tại IT JAPAN như: Chương trình du học Nhật Bản, Tuyển dụng kỹ sư các ngành nghề và có nhiều thời gian trải nghiệm cuộc sống của các du học sinh tại Nhật Bản. Chúng tôi tin tưởng IT JAPAN có thể tư vấn và giải đáp được mọi nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực du học Nhật Bản, Tuyển dụng kỹ sư và Xuất khẩu lao động Nhật.
Sứ mệnh của chúng tôi
Đưa các chương trình du học Nhật Bản và các đơn hàng dành cho kỹ sư cũng như xuất khẩu lao động với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh.
✅ Mục tiêu của chúng tôi
Mục tiêu của IT JAPAN tạo dựng lòng tin đối với các bậc phụ huynh, các du học sinh cũng như các bạn kỹ sư dựa trên sự uy tin, sự thấu hiểu, sự thân thiện và sự chân thành. Chúng tôi tư ván và mang đến cho các khách hàng sự hài lòng, thân thiện và tin cậy. Chất lượng trong từng chương trình, tối ưu hóa về chi phí, nhanh gọn về hồ sơ giấy tờ vì sự thành công của các bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi.
✅ Mong muốn của chúng tôi
Đem đến các chương trình, các đơn hàng tốt nhất đến với các bạn Huấn luyện đội ngũ nhân viên nhắm nâng cao trình độ, chất lượng nhân viên để nhân viên của chúng tôi có trình độ, phẩm chất và năng lực cao nhất. Các bạn có nhu cầu thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, đi làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư hãy liên hệ ngay với IT JAPAN để dược hỗ trợ tư vấn tốt nhất. IT JAPAN rất mong “Hiện thực hóa được ước mơ của bạn”. Trân trọng cẩm ơn các bạn, các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào các chương trình du học Nhật bản của chúng tôi.