Tổng hợp các ngành đi du học Nhật Bản

0 77

Nếu bạn đã quyết định đi du học nhưng lại còn mơ hồ về các ngành học tại Nhật, Du học Nhật Bản IT JAPAN sẽ tổng hợp các ngành đi du học Nhật Bản mà các du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều. Và hy vọng rằng với bài viết này của IT JAPAN sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các ngành học.

tong hợp các ngành du học nhật bản

Ảnh: Tổng hợp các ngành đi du học Nhật Bản

1. Ngành Công nghệ thông tin

Nếu bạn là một người đam mê về công nghệ, luôn khao khát được làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao bạn nên chọn ngành này. Nhật Bản với một đất nước công nghệ rất phát triển như các bạn thấy những sản phẩm: máy tính, công nghệ, điện thoại,… luôn đạt chất lượng cao với những tính năng tuyệt vời.

Xem thêm tại: Tìm hiểu du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

2. Ngành Y

Y học là một ngành vô cùng cao quý vì vậy mà du học Nhật Bản ngành y là một trong những ngành mà được nhiều giới trẻ trên các nước quan tâm đến.Ngành này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để có thể phục vụ cho điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khở cho người bệnh và chắc chắn  rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học tại Nhật

Xem thêm: Tìm hiểu về du học Nhật Bản ngành Y

3. Thiết kế nội thất

 Đi du học ngành này các du học sinh sẽ học được cách để thiết kế ra một không gian dễ chịu, hài hòa, tính thẩm mỹ cao. Những căn nhà, căn biệt thự, nơi làm việc nội thất được thiết kế rất đẹp vì vậy bạn cũng có thể thấy được tính thẩm mỹ cực cao của người Nhật Bản.

Xem thêm: Tìm hiểu về du học Nhật bản ngành thiết kế nội thất

4. Ngành du lịch

Chắc các bạn cũng không lạ gì với những cảnh đẹp như trong tranh của đất nước Nhật Bản phải không? Nhật Bản là một quốc gia thu hút  khách du lịch hàng đầu thế giới, vì vậy đi du học ngành này bạn sẽ được khám phá đất nước Nhật Bản miễn phí, nhận được nhiều kinh nghiệm thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ và làm giàu thêm kiến thức cho bản thân.

Chi tiết: Tìm hiểu về du học Nhật Bản ngành du lịch

5. Kiến trúc và xây dựng

 Liệu bạn có biết được răng tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay là tòa nhà Keangnam là do người Nhật thiết kế và thi công. Qua đây cũng có thể thấy được người Nhật Bản rất thông minh, họ có những cách xây dựng cũng như phong cách làm việc vô cùng tỉ mỉ đó là đức tính của người Nhật nếu bạn có cơ hội được làm việc cùng người Nhật và chác chắn rằng nhiều nước trên thế giới sẽ phải thán phục với sự sáng tạo của người Nhật.

Xem chi tiết tại: Tìm hiểu về du học Nhật Bản ngành xây dựng

6. Nông nghiệp và thú ý

Đừng nghĩ rằng đây là một khóa học quanh quẩn với nghề nông mà bạn sẽ được học về ngành công nghiệp có liên quan đến đất, với nhiều lựa chọn khác nhau: Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú ý, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu.

 7. Giáo dục và Đào tạo

 Du học ngành này sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người đọc. Bạn có thể tham gia đăng ký khóa học sư phạm bậc Đại học và sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm thực tế như: đứng lớp.. thực sự

8. Điện tử, điện lạnh

 Thị trường Việt Nam đang ngày càng hấp dẫn các doanh nghiệp Nhật Bản với một đội ngữ lao động có tay nghề, phí nhân công thấp và tiềm năng tiêu thị sản phẩm công nghệ, điện tử đang tăng mạnh tại Việt Nam. Đây đúng là một nơi tiềm năng lớn dành cho những du học sinh có vốn tiếng Nhật tốt và có chuyên môn về điện tử, điện lạnh và đang dành thay thể cho những ngành hot của những năm trước.

9. Nhân văn

 Ngành học này sẽ bồi dưỡng cho bạn khả năng tư duy của bạn cũng như cung cấp cho người học những hiểu biết về lịch sử, cho phép bạn làm việc trong nhiều nghè khác nhau. Các vấn đề mà ngành học này còn trải dài cho nhiều lĩnh vựa như văn chương, nghệ thuật, khoa học xã hội và khảo cổ học.

10. Luật

Bạn sẽ được biết đến sự vận hành của ngành luật trên toàn thế giới. Luật toàn cầu và những ngành học liên quan sẽ giúp cho du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài hơn sau khi tốt nghiệp.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.