Chia sẻ cách tìm trung tâm du học Nhật Bản uy tín

0 9

Tìm được một trung tâm du học Nhật bản uy tín không có gì là quá khó với thị trường hiện nay. Nhưng hiện nay trên thi trường du học Nhật Bản đã có quá nhiều các công ty du học, các đơn vị du học hay các trung tâm du học và bạn khá là khó khăn để tìm được một nơi ưng ý để đặt niềm tin vào. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá khi tìm trung tâm du học nhật Bản uy tín, chất lượng:

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

Ảnh: Trung tâm du học Nhật Bản uy tín

1. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn

Tất cả các trung tâm tư vấn du học đều phải có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhưng đôi khi một số trung tâm lại không có điều đó. Tâm lý của bạn nào cũng vậy khi đến để được tư vấn du học thì hãy để ý đến thái độ, cử chỉ và cách hỗ trợ của họ có nhiệt tình hay không. Bởi vì tác phong làm việc là một điều khá là quan trọng đối với một công ty về dịch vụ, nếu không nhiệt tình thì có nghĩa là họ chưa được chuyên nghiệp, có thể là một công ty hay trung tâm được thành lập chưa lâu vì vậy bạn có thể đến trung tâm du học khác để được tư vấn.

2. Nhưng thông tin trên website của chính trung tâm đó

Tất cả các trung tâm du học uy tín đều xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp và cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn. Những trung tâm mới mở thì website của họ có tuổi đời không cao và hệ thống nội dung tương đối mỏng về việc này thì  bạn có thể tự mình cảm nhận được thông qua việc tìm hiểu thông tin về họ. Một điều nữa bạn cũng nên quan tâm đến Fanpage của họ xem lượng tương tác như thế nào?

3. Tỉ lệ đưa các du học sinh sang Nhật và đảm bảo hỗ trợ các bạn tại Nhật

Các trung tâm du học uy tín thường sẽ làm theo một trật tự nhất định, họ sẽ đảm bảo việc đào tạo tiếng Nhật cho các bạn, việc làm thêm tại Nhật cho bạn nào có nhu cầu, đưa bạn sang đó an toàn và ổn định bên đó, vì một trung tâm uy tín thường có nhiều mối quan hệ tốt với bên Nhật. Các khoản đều được công khai minh bạch và không có điểm nào làm cho bạn cảm thấy nghi ngờ. Một nơi uy tín thì họ sẽ luôn luôn giải đáp những hết tất cả những thắc mắc của bạn liên quan đến du học.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản IT JAPAN chúng tôi tự hào là một trung tâm uy tín về đu học và việc làm Nhật Bản cho các kỹ sư. Chúng tôi trực thuộc Viện Quản Trị Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, chúng tôi sẽ tư vấn chọn trường hợp lý cho các bạn du học sinh và đảm bảo cho phụ huynh của các du học sinh yên tâm nhất.

Thông tin tham khảo thêm:

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.