Chia tay học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2017

0 12

 Vâng! Trải qua bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu cung bậc cảm xúc vui buồn, những tháng ngày học tập chăm chỉ cùng với IT JAPAN, các bạn du học sinh Nhật Bản đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang để lên đường… Sắp phải lên đừng đến xứ sở hoa Anh đào, chắc chắn mỗi bạn du học sinh đều dành riêng một góc trái tim của mình để lưu giữ những hình ảnh về người thân, các thầy cô, bạn bè và in sâu trong tim mình những hình ảnh quê hương, những con ngõ nhỏ quê nhà, những hình ảnh đẹp của thủ đô: hồ gươm, tháp rùa, những hàng rong bên đường …

 Vào ngày 10/03/2017 vừa qua, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản – Trung Quốc – Hàn Quốc IT JAPAN đã tổ chức buổi chia tay các du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 04/2017 trong không khí vui tươi và phấn khởi. Tham gia bữa tiệc có sự góp mặt của hai đại diện Trung tâm và toàn bộ các em du học sinh đã theo học tại IT JAPAN. Trong buổi lễ, hai đại diện của IT JAPAN đã những lời phát biểu dặn dò, chúc các em du học sinh của IT JAPAN thành công trên con đường mình ở đất nước xứ sở hoa anh đào .

 Một số hình ảnh tại buổi chia tay:

Ảnh: Chia tay các bạn học viên đi du học Nhật bản kỳ tháng 04/2017

 Mỗi đợt các du học sinh lên đường là đợt tiếp nối các du học sinh khác nhưng tất cả các bạn đều học tập chung dưới một mái nhà IT JAPAN, cùng nhau thể hiện sự quyết tâm, sự cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ… Buổi tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kết thúc trong sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến, tình cảm và sự quyết tâm lớn của các bạn khi sang học tập tại một môi trường mới. Và cảm ơn các bậc phụ huynh – đấng sinh thành đã luôn sát cánh, động viên các em chinh phục ước mơ. Chúc mừng các em đã hoàn thành xong chặng đường đầu tiên trong con đường chinh phục giấc mơ du học. Và cuối cùng chúc các du học sinh của IT JAPAN luôn thành và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các em trên chặng đường du học Nhật Bản.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.