Hỏi nếu đã du học 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác hay không

0 15

Trả lời câu hỏi của bạn đọc ” Nếu đã đi du học Nhật Bản 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác không ” giúp các bạn có nguyện vọng tiếp túc đi du học.

 Câu hỏi

            Nếu đã du học Nhật bản 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác hay không?

 

 Trả lời

Thời hạn tối đa cho du học ở Nhật Bản là 2 năm/1 lần xin visa. Do đó, bạn vẫn có thể quay lại Nhật Bản du học tiếp tục sau khi đã về nước, miễn sao thời gian học tập của tất cả các lần cộng lại không quá 2 năm. Ví dụ lần đầu tiên bạn du học 1 năm thì thời gian còn lại bạn có thể du học chỉ còn 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn bị về nước vì lí do không tốt như liên quan đến đạo đức, kỉ luật hoặc muốn du học tại một trường khác thì cần trao đổi kỹ càng với trường nhật ngữ hoặc trung tâm du học vì thủ tục trong trường hợp này sẽ rất khó khăn.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề ” Nếu đã du học 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác hay không ” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.

hỏi đáp du học nhật bản

Ảnh: Nếu đã du học 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác hay không?

Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.