Sang Nhật làm việc và định cư lâu dài

hỏi đáp du học nhật bản trực tuyến

 

Câu hỏi

Câu hỏi của bạn đọc tên là: Võ Đại Vĩ

“Chào anh/ chị, hiện tại em đang có dự định sang Nhật làm việc và định cư lâu dài, nên em cũng đang trau dồi thêm tiếng Nhật. Em muốn sang Nhật làm việc, nhưng không phải đi theo dạng thực tập sinh hay tu nghiệp sinh mấy năm gì cả, mà em dự định qua đó sẽ học nghề trước, sau đó đi làm việc. Em có tìm hiểu thì chỗ dạy nghề đó là một 株式会社 (CTY TNHH 1 TV), thế em không biết em cần có visa loại gì ạ. Em mong anh/ chị có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ. “

IT JAPAN trả lời câu hỏi

Chào bạn mình thuộc bộ phận tư vấn của IT JAPAN, mình xin trả lời câu hỏi này của bạn Vĩ như sau:

 Trường hợp của bạn có 2 cách:

+ Cách 1 Visa diện du học: Bạn đi theo diện du học rồi học một trường trung cấp, CĐ, ĐH gì đấy tại Nhật rồi sau đó ra đi xin việc (Nếu muốn xin việc dễ dàng thì bạn nên chọn các khối kỹ thuật, còn các khối kinh tế bạn phải cực kỳ giỏi tiếng Nhật nhé!)

+ Cách 2 Visa diện trao đổi nhân viên công ty: Diện visa trao đổi nhân viên công ty này điều kiện cũng tương đối khó khăn đó là phải có người của công ty bên Nhật hoặc người Nhật bảo lãnh cho bạn 

Chúc bạn thành công! Nếu chưa hiểu rõ bạn có thể liên hệ Hotline nhé!

 

Gửi câu hỏi

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về “ Chào anh/ chị, hiện tại em đang có dự định sang Nhật làm việc và định cư lâu dài, nên em cũng đang trau dồi thêm tiếng Nhật. Em muốn sang Nhật làm việc, nhưng không phải đi theo dạng thực tập sinh hay tu nghiệp sinh mấy năm gì cả, mà em dự định qua đó sẽ học nghề trước, sau đó đi làm việc. Em có tìm hiểu thì chỗ dạy nghề đó là một 株式会社 (CTY TNHH 1 TV), thế em không biết em cần có visa loại gì ạ. Em mong anh/ chị có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ. ” xin hãy để lại bình luận phía dưới để giúp bạn đọc có thêm thông tin. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn đàn du học Nhật Bản IT JAPAN.

Sang Nhật làm việc và định cư lâu dài
5 (100%) 1 vote

Tiếp tục xem series:

Bình luận