Du học Nhật Bản với học bạ xếp loại trung bình

0 8

Với học bạ xếp loại trung bình thì rất nhiều các bạn học sinh cứ nghĩ rằng liệu học bạn của mình như thế này chắc không đi du học Nhật Bản được? Vậy nên bài viết hôm nay sẽ là lời giải đáp cho các bạn.

Để các bạn có biết mình đi được hay không thì trước tiên hãy xét tới điều kiện đi du học Nhật Bản. Và đây là các điều kiện cơ bản của các trường Nhật ngữ bên Nhật Bản đưa ra. Nhật Bản ngày nay ngày càng thắt chặt đối với các du học sinh Việt Nam do trốn học đi làm rất nhiều, đến lớp ngủ gật… nên nhiều trường nhật ngữ không dám nhận những hồ sơ có học lực yếu.

di du hoc nhat ban voi hoc ba trung binh

* Điều kiện đi du học Nhật Bản

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Tuổi từ 18 đên 35

– Học lực từ 5.0 trở lên

– Yêu cầu tối thiểu phải học tiếng Nhật khoảng 150h tại VN và phải đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật ít nhất là N5

Nếu bạn có ý định sang chỉ để học tiếng thì vẫn có nhiều cách để bạn có thể đi được. Nhưng nếu tham vọng của bạn lớn hơn không chỉ học tiếng mà bạn còn muốn học lên cao đẳng, đại học hay thạc sĩ tại Nhật, nếu trường hợp của bạn có học bạn xếp loại yếu thì hãy gặp các bên tư vấn du học có nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn thêm cho bạn.

Ngày nay, con đường đi du học Nhật Bản đang “hot” với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Các bạn đã có ý định đi du học khi học xong cấp 3 thì ngay từ lúc đó hãy ý thức học để học bạ của bạn được đẹp, để cho bộ hồ sơ du học được đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Quản Trị & Phát Triển Nguồn Nhân Lực ( IT JAPAN ACADEMY)
Trụ sở chính: Biệt thự L15 – L16, KDT Dương Nội A, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0915 38 28 38 – 0168 355 8888 – 01666 25 9999
Email: info@itjapan.edu.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/itjapan1

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.