Du học sinh Nhật Bản có hay bỏ trốn không

0 33

hỏi đáp du học nhật bản

Ảnh: Du học sinh Nhật Bản có hay bỏ trốn không

Câu hỏi

Bạn đọc:

 IT JAPAN cho em hỏi là em đang muốn đi du học Nhật Bản những mà em chưa biết được ở bên đấy các du học sinh Nhật Bản có hay bỏ trốn không ạ?

IT JAPAN trả lời câu hỏi

Chào em! Chị là nhân viên tư vấn của IT JAPAN và chị xin trả lời câu hỏi của em:

Theo những thông tin báo cáo của bộ LĐTB&XH, lao động bỏ trốn ở Nhật Bản hiện nay khá nhiều trong đó gồm có Tu nghiệp sinh bỏ trốn và du học sinh bỏ trốn. Cũng theo những báo cáo đó chủ yêu là TTS bỏ trốn còn tỉ lệ DHS bỏ trốn ít hơn rất nhiều. Bộ cũng không đưa ra con số tỉ lệ cụ thể nhưng chỉ đề cập nhiều đến TTS bỏ trốn. Vì vậy có thể thấy rằng DHS bỏ trốn tỉ lệ không cao.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề ” Du học sinh Nhật Bản có hay bỏ trốn không ” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Các bạn có thể gửi câu hỏi tại: GỬI CÂU HỎI


Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm, dhs nhật bản có hay bỏ trốn không

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.