Hãy học tiếng Nhật nghiêm túc trước khi đi Du học tại Nhật Bản

0 9

Du học tại Nhật Bản – Hãy học tiếng Nhật nghiêm túc trước khi bay

Khi bạn đã quyết định đi Du học tại Nhật Bản thì hãy quyết tâm học hành tiếng Nhật một cách nghiêm túc ngay từ khi còn ở Việt Nam. Nhưng cũng chắc chắn rằng nhiều bạn tồn tại trong đầu suy nghĩ là chưa cần học tiếng tại Việt Nam khi nào sang Nhật ta sẽ học. Nếu bạn nào còn có suy nghĩ như vậy hay đang còn mải chơi thì hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây để biết tại sao phải học tiếng Nhật thật tốt ngay còn khi ở Việt Nam.

 

can doc ky truoc khi du hoc

Du học tại Nhật bản

 Tiếng Nhật khó

Tiếng Nhật với 3 hệ thống chữ cái hiragana, katakana và kanji là một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới và đặc biệt là chữ kanji nó được bắt nguồn từ chữ hán và nó cũng làn nản rất nhiều du học sinh. Với hệ thống chứ kanji này ngay cả người Nhật họ cũng công nhân rằng “khó” và không những vậy tiếng Nhật nó có một hệ thống từ vựng, ngữ pháp hết sức phong phú. Các bạn cũng biết là khi học một ngôn ngữ nước ngoài nếu không ôn đi ôn lại và sử dụng chúng thường xuyên thì gặp phải tình trạng quên từ vựng, nhầm ngữ pháp dẫn đến thiếu tự tin khi nói mà cũng không biết nói thế nào. Học tiếng Nhật khi tiếp xúc với người Nhật bạn sẽ thấy người Nhật nói rất nhanh vì thế để hiểu và bắt được nhịp độ của họ là điều không hề đơn giản chút nào bởi vì vậy mà hãy luyện tiếng Nhật thật nhiều khi còn ở Việt Nam.

 Tiếng Nhật giúp công việc làm thêm dễ dàng hơn

Đối với các du học sinh đi Du học tại Nhật Bản thì công việc làm thêm đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của bạn, nó có thể giúp bạn trang trải cuộc sống hàng ngày và trang trải học phí trong suốt năm tháng trên đất khách quê người. Nhưng nếu tiếng Nhật của bạn không được tốt bạn phải làm công việc khá vất vả và tốn nhiều thời gian nữa.

 Tiếng Nhật sẽ giúp ích cho việc học tập tại Nhật

Nhiều bạn du học sinh vẫn nghĩ rằng khi bay sang Nhật Bản để học tập thì phải học lại tiếng Nhật từ đầu, còn có người thì cho rằng học tại Việt Nam tiếng Nhật đến trình độ nào thì sang Nhật sẽ học tiếp trình độ đó những điều đó đều không chính xác. Khi các bạn bắt đầu sang để nhập học thì các bạn sẽ nhận được một bài test đầu vào, nhà trường sẽ lấy kết quả test của các bạn dựa vào đó sẽ sắp xếp các bạn vào lớp hợp lý. Vì thế nếu tiếng Nhật ở Việt Nam của các bạn tốt sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho các bạn.

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.