Hỏi chi phí du học giữa các vùng tại Nhật Bản có khác nhau không

0 9

Trả lời câu hỏi của bạn đọc ” Chi phí du học giữa các vùng tại Nhật Bản có khác nhau không? ” giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt nhật khi sang Nhật

 Câu hỏi

           Chi phí du học giữa các vùng tại Nhật Bản có khác nhau không

 

 Trả lời

Chi phí du học tại Nhật Bản không có sự khác nhau giữa các vùng, mà chỉ có sự khác nhau giữa các trường. Tùy thuộc mức học phí của các trường đưa ra có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, chênh lệch là không đáng kể. Nếu bạn sống tại Tokyo, mức chi phí sinh hoạt của bạn sẽ cao hơn khi bạn sống tại các vùng khác. Tuy nhiên, mức lương làm thêm tại Tokyo của bạn cũng cao hơn các vùng khác. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề ” Chi phí du học giữa các vùng tại Nhật Bản có khác nhau không ” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.

 

hỏi đáp du học nhật bản

Ảnh: Hỏi đáp chi phí du học giữa các vùng tại Nhật Bản có khác nhau không


Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.