Hỏi đã tốt nghiệp CĐ, ĐH tại Việt Nam, sang Nhật học tiếng xong đi làm tại Nhật được không

0 10

Trả lời câu hỏi của bản đọc ” Đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học tại Việt Nam, nếu chỉ sang Nhật Bản học 2 năm Trường tiếng sau đó sẽ đi làm tại Nhật có được không “

Câu hỏi

          Đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học tại Việt Nam, nếu chỉ sang Nhật Bản học 2 năm Trường tiếng sau đó sẽ đi làm tại Nhật có được không?

 

 Trả lời

Vấn đề này không có gì khó khăn cả, sau khi bạn sang học 2 năm trường tiếng tại Nhật Bản xong chỉ cần bạn chuyển đổi visa du học sang visa đi lao động hay visa kỹ sư là được. Còn việc ở lại lâu hay không thì do công ty mà bạn làm việc họ ký kết với bạn họp đồng trong bao lâu.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề ” Đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học tại Việt Nam, nếu chỉ sang Nhật Bản học 2 năm Trường tiếng sau đó sẽ đi làm tại Nhật có được không ” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.


Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm.

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.