Hỏi đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền

0 8

Trả lời câu hỏi của bạn đọc thắc mắc “Đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền” để giúp bạn có thể lên kế hoạch du học cho mình

 Câu hỏi

           Đi Du Học Nhật Bản Hết Bao Nhiêu Tiền

 

 Trả lời

– Số tiền để đi du học Nhật Bản trọn gói thì nó vào khoảng 200 đến 240 triệu đồng (Số tiền chênh lệch ở đây là do ở từng trường có học phí khác nhau). Vậy thì chi phí trên bao gồm những gì ?

  • Phí xử lý hồ sơ ( Kiểm tra hồ sơ gốc, hướng dẫn sửa đổi bổ sung giấy tờ gốc, viết lý do du học, dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ gửi sang trường)
  • Chứng minh tài chính và thu nhập ( IT JAPAN sẽ hướng dẫn gia đình tự chứng minh khả năng tài chính và thu nhập của người bảo lãnh ): theo thực tế
  • Chứng thực bằng cấp ( Hầu hết các trường yêu cầu xác thực bằng cấp qua đơn vị trực thuộc bộ giáo dục )
  • Phi chuyển phát hồ sơ sang Nhật ( Phí chuyển phát nhanh hồ sơ và các giấy tờ bổ sung sang Nhật )
  • Học phí và ký túc xá ( ký túc xá tham khảo 3 tháng ở Tokyo: 160.000 Yên; Osaka: 130.000 Yên)
  • Phí xin visa

=> Chú ý: Mức học phí và ký túc xá sẽ dao động lên hoặc xuống tùy theo tỷ giá yên và học phí từng trường.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề ” Đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.

hỏi đáp du học nhật bản

Ảnh: Hỏi đáp đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm, đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.