Hỏi khi sang Nhật sẽ học gì và làm thêm gì, lương làm thêm là bao nhiêu

0 7

Trả lời câu hỏi của bạn đọc thắc mắc là “Khi sang nhật sẽ học gì và làm thêm việc gì, thời gian học và thời gian làm như thế nào, mức lương làm thêm là bao nhiêu”

 Câu hỏi

           Khi sang Nhật sẽ học gì và làm thêm việc gì, thời gian học và thời gian làm như thế nào, mức lương làm thêm là bao nhiêu

 

 Trả lời

* Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn: 
– Giai đoạn 1 bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học, Cao Học…v.v…từ 1 năm 3 tháng – 2 năm.

– Giai đoan 2 bạn theo học các bậc học Trung Cấp (2 năm), Cao Đẳng (3 năm), Đại học(4- 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…bạn có thể chọn bất cứ chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
– Việc làm của bạn trong thời gian học tập ở Nhât Bản là việc làm thêm. Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, du học sinh được làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ 7, Chủ nhật.
– Thời gian học tập của bạn 1 ngày là 3 tiếng. Sáng từ 8h- 11h. Chiều  từ  14h – 17h tùy khóa học của trường
– Thời gian còn lại bạn sẽ đi làm (Thường sinh viên còn làm thêm về đêm khi đã quen việc, vì lương làm đêm rất cao)
– Việc làm thêm của đa số các bạn đi du học Nhật Bản là đi phát báo và có cả ca làm đêm nên khi quyết định đi phát báo các bạn phải thật sự có ý chí còn không sẽ nhanh chóng bỏ cuộc. Và đương nhiên là lương phát báo của các bạn không phải thấp khoảng 30 triệu đồng/ tháng.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề  ” Khi sang Nhật sẽ học gì và làm thêm việc gì, thời gian học và thời gian làm như thế nào, mức lương làm thêm là bao nhiêu? ” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.

hỏi đáp du học nhật bản

Ảnh: Hỏi đáp Khi sang Nhật sẽ học gì, làm thêm việc gì, thời gian học và thời gian làm như thế nào, mức lương làm thêm là bao nhiêu


Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm, viêc làm thêm tại Nhật.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.