Hỏi thời gian du học Nhật Bản kéo dài bao lâu

0 20

Trả lời câu hỏi của bạn đọc thời gian du học Nhật Bản kéo dài bao lâu

icon-anwer Câu hỏi

Thời gian du học Nhật Bản kéo dài bao lâu

 

icon-tra-loi Trả lời

Thời gian học ở Nhật phụ thuộc vào việc bạn có học tiếp lên các trình độ cao hơn nữa hay không. Trước tiên khi bạn đăng ký du học, bạn sẽ phải trải qua 1 khóa học tại 1 trường tiếng tại du học Nhật Bản. Khóa học này là tiền đề giúp bạn có khả năng ngoại ngữ giao tiếp để nghe giảng khi học ở các trường có trình độ cao hơn ( Trường Chuyên môn, trường Cao đẳng, trường Đại Học, trường Cao học ). Khi đăng ký vào trường tiếng, bạn sẽ xin được được Visa 2 năm ( Bạn được phép ở Nhật trong 2 năm ). Sau khi kết thúc trường tiếng, bạn học lên Đại Học thì bạn sẽ được cấp Visa 4 năm ( Bạn được ở Nhật thêm 4 năm ). tương tự như vậy nếu học xong Đại Học, bạn đăng ký tiếp lên Cao học hoặc 1 ngành học khác ở 1 trường Đại Học khác thì bạn lại được cấp Visa tương ứng với khóa học đấy. Chính vì vậy có thể nói Visa du học không có hạn chế về thời gian, thời gian du học dài hay ngắn là do quyết định và quá trình học của bạn tại Nhật.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề “Thời gian du học Nhật Bản kéo dài bao lâu“ nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.

thời gian du học nhật bản kéo dài bao lâu

Ảnh: Thời gian du học Nhật Bản kéo dài trong bao lâu


Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm, thời gian du học Nhật Bản.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.