Kỹ năng phỏng vấn visa du học nhật bản

0 6

KỸ NĂNG GIÚP BẠN PHỎNG VẤN ĐỖ VISA ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

Bạn cố gắng hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản. Bạn mong muốn tiến trình làm hồ sơ của bạn được thuận lợi và đạt được kết quả cuối cùng là “Có visa”. Với tất cả nỗ lực như học tiếng, chuẩn bị tài chính, hồ sơ… để đạt mục địch cuối cùng là có tấm visa, vậy làm thế nào để đỗ trong cuộc phỏng vấn xin visa đi du học Nhật Bản .Nhưng bạn băn khoăn không biết chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa như thế nào để thuyết phục được nhân viên xét duyệt visa ngay sau khi xem xong hồ sơ của bạn.

phong van do visa nhat ban

Kỹ năng phỏng vấn visa du học nhận bản

Chứng minh tài chính, giấy tờ cá nhân, chuẩn bị hồ sơ xin visa và phỏng vấn xin visa luôn là nỗi lo của các bậc phụ huynh và du học sinh. Phỏng vấn visa là yêu cầu của phần lớn các Cơ quan xét duyệt cấp visa. Nếu hồ sơ du học của bạn không cung cấp được thông tin một cách đầy đủ và rõ ràng, không thỏa mãn được người xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ phải phỏng vấn. Do vậy, để tránh không phải phỏng vấn visa, các bạn hãy chuẩn một bộ hồ sơ xin visa du học thật tốt, từ thư mời học, hồ sơ tài chính và hồ sơ cá nhân.

Vấn đề  mà các cơ quan cấp visa quan tâm là các bạn muốn xin visa du học phải có  lộ trình học tập hợp lý, họ xem xét xem có dấu hiệu của việc nhập cư trái phép không và có thông tin nào không đúng trong câu trả lời của bạn không. Nhân viên Sứ quán sẽ hỏi bạn những câu hỏi xoay quanh sự chuẩn bị hồ sơ du học của bạn, họ có thể làm khó bạn khi không nhanh có được câu trả lời thoả đáng, vậy bạn cần được trang bị kỹ năng phỏng vấn đỗ visa du học nhật bản.  Các bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thành suất sắc bài phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản. Một số điều nên tránh khi phỏng vấn xin visa

  1. Sử dụng điện thoại trong lúc phỏng vấn
  2. Trả lời câu hỏi vòng vo, lan man
  3. Tự mãn

Khi tham gia cuộc phỏng vấn bạn hãy tự tin và trả lời các câu hỏi của nhân viên sứ quán rõ ràng, rành mạch, thẳng thắn.. Lưu ý rằng trong tay họ đang có toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, bằng chứng về học tập, tài chính của bạn, gia đình bạn…đừng nên phóng đại, hay hư cấu vấn đề gì quá. Nhân viên của lãnh sự quán sẽ hỏi những câu hỏi hết sức đơn giản: Tại sao bạn chọn nước Nhật Bản để du học? Tại sao bạn không học ở Việt Nam? ..vv…nhưng nếu câu trả lời của bạn vòng vo, không thuyết phục , bạn sẽ bị trượt ngay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện quản trị và phát triển nguồn nhân lực ( IT JAPAN ACADEMY)
Địa chỉ: Biệt thự L15 – L16, KDT Dương Nội A, Hà Đông, HN
Tel: 04 8586 1266; Hotline: 0915 38 28 38
Website: www.itjapan.edu.vn
Đăn ký tư vấn: https://goo.gl/forms/Sh0qOszutRzSTFfj2

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.