Nền giáo dục chất lượng cao của Nhật Bản

0 6

Nền giáo dục chất lượng cao tại Nhật Bản đáng để chúng ta đi du học tại Nhật Bản

Ngành giáo dục luôn được đầu tư và quan tâm đối với hầu hết các quốc gia trên thế giới, Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới cũng vậy. Họ không chỉ đầu tư vào chất lượng giáo dục trong nước mà còn rất chú trọng đến việc thu hút các sinh viên nước ngoài đến du học tại Nhật Bản.

Có một điểm tương đồng giữa Việt Nam và Nhật Bản đó là rất coi trọng bằng cấp khi thi tuyển xin việc làm, họ sàng lọc kỹ càng các ứng viên có bằng cấp chất lượng cao. Chính vì vậy, hệ thống các trường đại học tại Nhật Bản có số lượng rất lớn khoảng 3000 trường để đào tạo nhân tài cho đất nước, ngoài ra rất nhiều trường dự bị được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên nước ngoài như trường Kurume, Koiwa, Ngoại ngữ Osaka…

che do giao duc nhat ban

Nền giáo dục chất lượng tại Nhật Bản

Tạo điều kiện thu hút và thấu hiểu tâm lý của các sinh viên quốc tế, chính phủ Nhật còn hỗ trợ cho lưu học sinh thông qua các chương trình học bổng như Học bổng toàn phần, miễn học phí, hỗ trợ tiền thuê nhà, ăn ở… Ngoài ra, để hỗ trợ cho các chi phí như học phí, phụ phí và các khoản sinh hoạt phí, sinh viên được phép làm việc bán thời gian và vay từ tổ chức học bổng của chính phủ, ngoài ra còn có nhiều tổ chức khác từ chính quyền địa phương, cơ quan phi lợi nhuận cũng góp phần không nhỏ về mặt tài chính hỗ trợ cho sinh viên.

Du học tại Nhật Bản nếu được trang bị những hành trang ban đầu tốt, bạn hoàn toàn có thể tự trang trải phí sinh hoạt và học phí trong quá trình học tập của mình với những công việc làm thêm có thu nhập khá cao. IT JAPANACADEMY sẽ giúp các bạn du học sinh có những hành trang tốt nhất để quá trình du học tại Nhật Bản được thuận lợi ngay từ những bước đi đầu tiên:

  • Trang bị cho du học sinh khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất.
  • Giới thiệu về những nét văn hóa, phong tục, tập quán của người Nhật tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh sống tại Nhật sau này của các bạn.
  • Tư vấn và tạo điều kiện thuận lợi đăng ký học trường đại học, cao đẳng đúng theo mong muốn.
  • Giới thiệu việc làm thêm phù hợp sau khi đến Nhật Bản.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện quản trị và phát triển nguồn nhân lực ( IT JAPAN ACADEMY)
Địa chỉ: Biệt thự L15 – L16, KDT Dương Nội A, Nam Cường, Hà Đông, HN
Tel: 04 8586 1266; Hotline: 0915 38 28 38 – 0962 545 262
Website: www.itjapan.edu.vn
Đăn ký tư vấn: https://goo.gl/forms/Sh0qOszutRzSTFfj2

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.