Hỏi bị nhiễm viêm gan B có thể đi du học Nhật được không

0 21

Trả lời câu hỏi của bạn đọc là bị nhiễm viêm gan B có thể đi du học Nhật được không? 

 Câu hỏi

          Khi bị nhiễm viêm gan B có thể đi du học Nhật được không?

 

 Trả lời

Đây là chương trình du học Nhật Bản chứ không phải là chương trình xuất khẩu lao động. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Có một số lưu ý với những trường hợp nhiễm virut viêm gan B như sau:

·         Trong quá trình xin Visa du học Nhật Bản thì không có quy định cấm đối với những đối tượng  này.

·         Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp tại Nhật. Nếu bạn muốn ở lại làm việc thì tùy thuộc vào các công ty bên Nhật có muốn nhận bạn hay không? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các công ty quốc doanh Nhật Bản sẽ không nhận những đối tương này vào làm việc. Còn công ty tư nhân thì tùy thuộc vào cách nghĩ của Giám đốc doanh nghiệp đó.

IT JAPAN ACADEMY đã trả lời thắc mắc của bạn đọc về vấn đề “Bị nhiễm bệnh viêm gan B có thể đi du học Nhật được không” nếu các bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới. Hay bạn đọc nào có ý kiến nào khác về nhiễm bệnh viêm gan B có thể đi du học Nhật được không muốn đóng góp hãy gửi vào hòm thư của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website IT JAPAN.

hỏi đáp du học nhật bản

Ảnh: Hỏi đáp bị nhiễm bệnh viêm gan B có thể đi du học Nhật được không


Tag: hỏi đáp về du học, hồ sơ du học nhật bản, giấy tờ du học nhật bản, thời gian du học, du học tự túc, học bổng du học nhật bản, việc làm thêm khi du học nhật bản, du học nhật bản cần những gì, đi du học nhật bản có tốt không, mức lương làm thêm, viêm gan B, bệnh viêm gan B có thể đi du học không.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.