Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu

0 62

Khoảng thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Nhật Bản là đất nước mà nhiều người lựa chọn cho chuyến đi du học, những chuyến đi đi du lịch hay những bạn muốn sang Nhật làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu của người Việt bay sang Nhật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thì nhiều bạn vẫn không rõ khoảng thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật mất bao lâu và hãng hàng không nào bay tới Nhật?

HIện tại thì Việt Nam có 3 đường bay chính là: Hà Nội – Tokyo, Đà Nẵng – Nagoya, Tp Hồ Chí Minh – Osaka. Với 3 đường bay này với những chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau và thời gian bay cũng khác nhau.

bay tu viet nam sang nhat ban mat bao lau

Hình ảnh: Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật

1. Hà Nội – Tokyo

Có 19 hãng hàng không như: Malaysia Airlines. Singapore, Vietnam Airlines… với giờ bay khoảng từ 7h đến 16h dành cho các chuyến bay trung tuyến. Các chuyến bay của Vietnam Airlines thì mất khoảng 5h thôi.

2. Đà Nẵng – Nagoya

Có 6 hãng hàng không là: Vietnam Airlines, China Eastem Airlines, Silkair, Korean Air, Air Macau, Silkair với số giờ bay từ 8 đến 20 giờ cho các chuyến bay trung tuyến.

3. Tp Hồ Chí Minh – Osaka

Có 16 hãng bao gồm: Malaysia Airlines, Jetstar Asia, Vietnam Airlines…. Với tổng số giờ bay:

+ Chuyến bay trung tuyến: 9h đến 21h

+ Chuyến bay thẳng: 5 giờ

Kinh nghiệm 

Trên đây là một số giờ bay từ Việt Nam đi Nhật Bản. Với kinh nghiệm cho thấy với các chuyến bay quốc tế thì bạn nên có mặt trước thời điểm bay ít nhất 2 tiếng để làm thủ tục. Thời gian trên vé máy bay đi nhật bao nhiêu được ghi theo giờ địa phương nên bạn phải năm rõ múi giờ.  Hà Nội chênh lệch giờ Tokyo mất 2 tiếng. Giờ chênh lệch cùng với số tiếng phải ngồi trên máy bay, nên nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vậy nên hãy chuẩn sức khỏe thật tốt.

Hiện tại thì có 2 hãng hàng không bay trực tiếp từ Hà Nội đến Tokyo là Japan Airlines và Vietnam Airlines. Nếu bạn dùng chuyến bay kết hợp với chặng dừng thì bạn cần chú ý đến khoảng thời gian dừng nhé. Nhiều hãng khi kết hợp chuyến bay sẽ mất khá nhiều thời gian những cũng có nhiều chuyến lại khá nhanh chóng. Tuy nhiên, việc dùng chuyến bay kết hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí.

Một chi tiết nữa bạn cũng nên quan tâm đó là khoảng cách giữa sân bay quốc tế Narita với Tokyo. Vì, nếu bạn đi từ sân bay Nội bài đi đến Tokyo thì sẽ phải đáp xuống sân bay quốc tế Narita. Khoảng cách này tương đối xa nên bạn có một khoảng thời gian nhất định đủ để di chuyển từ sân bay vào thành phố.

Có rất nhiều phương tiện để bạn có thể di chuyển như: tàu điện chỉ mất 1000 yên đí mất khoảng 40 phút là tới trung tâm thành phố, taxi mất từ 20.000 đến 25.000 yên.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.