Top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi đi du học Nhật Bản năm 2019

Hiện tại Nhật Bản có rất nhiều trường Nhật ngữ, vậy nên để lựa chọn một trường Nhật ngữ phù hợp với yêu cầu không phải là việc dễ dàng. Hơn nữa, lượng du học sinh đi du học tại Nhật ngày càng tăng và tăng một cách đột ngột khiến cho Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp tư cách bảo lãnh cho một số trường Nhật ngữ kém chất lượng. Điều này càng khiến cho các bạn du học sinh lựa chọn trường càng thêm khó khăn hơn.

Dưới đây là Top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi đi du học Nhật Bản:

1. Trường Tochigi – TIEI

trường nhật ngữ tochigh - tiei Học viện giáo dục quốc tế TIEI nằm tại Utsunomiya – Tochigi, là trường thuộc Tập đoàn Jellyfish Japan, được thành lập với mục tiêu đào tạo du học sinh đảm bảo chất lượng học tập với nhiều chương trình du học, thực tập đa dạng, thực tập đa dạng, hỗ trợ tối đa cho các du học sinh.

Tochigi vừa là trung tâm văn hóa lơn, vừa có nền giáo dục phát triển. Đây cũng là quê hương của nhiều trường đại học, cao đẳng bao gồm cả những trường về lĩnh vựa khoa học và công nghệ, văn học , y học, giáo dục và nghệ thuật.

 • Địa chỉ: 320-0861 SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya-shi, Tochigi
 • Website: https://tiei.jp/
 • Học phí năm đầu: 720,000 ¥

2. Trường Nhật ngữ Human Academy

trường nhật ngữ human Academy Được thành lập với mục đích hỗ trợ các bạn du học sinh nước ngoài tại Nhật nâng cao khả năng tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, trường còn giúp đỡ các bạn học viên trong thi tuyển đầu vào các trường đại học tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Human Academy áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo  bước giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Trường Human Academy những năm trở lại đây đã được các du học sinh đánh giá là một trong những trường uy tín khi du học Nhật Bản.

– Địa chỉ:

 • Osaka: Midosuji MID Building, (f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081
 • Tokyo: Success Takadanobaba Building, 4F, 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Saga: Saga Balloon Museum. 4F, 2-2 -27, Matsubara, Saga-shi, Saga Prefecture

– Website: https://hajl.athuman.com/

– Học phí năm đầu: 744.200 ¥

3. Trường Nhật ngữ TIUJ

trường nhật ngữ tiuj Được thành lập vào năm 1987 trực thuộc trường Đại học Quốc tế Tokyo TIU, là một trong những trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng và liên kết hợp tác với nhiều trường Đại học. Trường TIUJ có trang thiết bị hiện đại và đầy đủm giảng viên nhiệt tình, tận tâm, kỹ năng sư phạm tốt, các bài giảng chuyên sâu giúp cải thiện năng lực tiếng Nhật nhanh chóng cho các du học sinh Quốc tế. Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho du học sinh, ưu đãi miễn giảm học phí dành riêng cho học viên.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ TIUJ

4. Trường Nhật ngữ Aoyama

trường nhật ngữ aoyama Trường Aoyama được thành lập vào năm 1988 tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản. Trường không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức về Nhật ngữ về Nhật ngữ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các học viên, giúp các học viên hiểu hơn về văn hóa con người Nhật. Aoyama có nhiều chương trình học đáp ứng các mục đích học tập khác nhau của học viên: Chương trình học tiếng Nhật, khóa dự bị đại học, khóa dự bị cao học, lớp học thương mại. Aoyama là trường Nhật ngữ có nhiều chính sách học bổng mạnh tay nhất trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

5. Trường Nhật ngữ Yoshida Tokyo

trường nhật ngữ Yoshida tokyo Trường được thành lập năm 1986, giúp cho hơn 4,500 học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật. Môi trường học tập với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau cũng là đặc trưng rất riêng của trường

Trường Yoshida Tokyo với khí hậu trong lành, ổn định, nhiều danh lam thắng cảnh và con người thân thiện, các trường học của Sapporo là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

 • Địa chỉ: 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Website: https://yosida.com/
 • Học phí năm đầu: 780.000 ¥

6. Trường Nhật ngữ UJS Tokyo

trường nhật ngữ ujs tokyo Trường được thành lập vào tháng 4/1986 tại Roppongi, Tokyo, là một “Vương quốc dành cho giới trẻ” năng động và quốc tế. Trương luôn chú trọng vào nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên. Với mục tiêu là cung cấp chương trình giáo dục ngôn ngữ độc đáo của Nhật, nhấn mạnh bối cảnh văn hóa và phong tục tập quán.

 • Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032
 • Website: https://ujsli.jp
 • Học phí năm đầu: 730.000 ¥

7. Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

trường nhật ngữ kyoto minsai Nằm tại Kyoto – Một thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng với những doanh nghiệp đứng đầu thế giới và thành phố có nhiều khách quốc tế đến thăm. Trường không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt các kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống sinh hoạt hàng ngày của người Nhật. Trường Kyoto Minsai có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên đang theo học tại trường. Ký túc xá của trường được trang bị hiện đại săn sàng đáp ứng nhu cầu của du học sinh khi đến với trường.

 • Địa chỉ: 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 615-0881
 • Website: https://www.kyotominsai.co.jp
 • Học phí năm đầu: 704.000 ¥

8. Trường Nhật ngữ Unitas

trường nhật ngữ unitas Unitas trực thuộc nhóm trường Đại học Teikyo được thành lập từ học viện ngoại ngữ Unitas và trường Nhật ngữ Unitas. Trường nhật ngữ Unitass thành lập vào năm 1970 và đã trở thành lựa chọn của hơn 10.000 học viên đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa. Khi tốt nghiệp trường Unitas, các học viên có cơ hội được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường thuộc nhóm Teikyo mà không cần quan kỳ thi đầu vào đại học.

– Địa chỉ:

 • 1-20-22 Takara Kofu Yamanashi, Japan 400-0034
 • 22 Sankyo Bulding, 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku, Tokyo, Japan 169-0072

– Websitehttps://www.unitas-ej.com

– Học phí năm đầu: 680,000 ¥

9. Trường Nhật ngữ Fukuoka

trường nhật ngữ fukuoka Với một môi trường học tập thân thiện, được coi như một gia đình thứ 2 hỗ trợ cho các du học sinh thực hiện được ước mơ và dự định của mình tại Nhật. Trường Fukuoka còn đào tạo cho học viên những suy nghĩ, cách tư duy  mới và khả năng sống mạnh mẽ trong bất kỳ môi trường nào. Quy mô lớp học được giới hạn dưới 20 người và có 1 giáo viên chủ nhiệm nắm rõ tìn hình của các học viên để có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn. Ngoài ra, trường Nhật ngữ Fukuoka với chương trình học tiên tiến, học viên còn nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt đời sống từ phòng hỗ trợ học viên của trường.

Cục xuất nhập cảnh Nhật bản đã công nhận trường Nhật ngữ Fukuoka là trường uy tín khi đi du học Nhật Bản có thủ tục hồ sơ nhanh gọn và không cần nhiều giấy tờ.

 • Địa chỉ: 4-4-3 Katakasu Hakataku Fukuoka Japan 812-0043
 • Website: https://www.f-i-a.jp/
 • Học phí năm đầu: 738.000 ¥

10. Trường Nhật ngữ ICLC

trường nhật ngữ ICLC  Được thành lập vào năm 1983 và là trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Kinawa.  Trường đạo tạo các khóa đa dạng và chất lượng cao, thu hút được rất nhiều du học sinh từ hơn 40 quốc gia. Với chương trình học cho nhiều đói tượng từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, nhiều khóa ngắn hạn và dài hạn đáp ứng đa dạng như cầu của học viên. Và nhiều chương trình ngoại khóa giúp học viên khám phá nét đẹp văn hóa Nhật.

 • Địa chỉ: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156
 • Website: https://iclcjapan.com/
 • Học phí năm đầu: 758.000 ¥

Trên đây là thông tin tổng hợp Top 10 trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản 2019. Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan về các khoản chi phí, cũng như muốn chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch du học của mình vui lòng liên hệ: 0366 25 9999 – 0915 382838

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.