Những ứng dụng giúp bạn tránh không bị lạc khi đi du học Nhật

0 10

Bạn vừa mới đặt chân sang đất nước Nhật, còn nhiều bỡ ngỡ, chưa rõ đường đi thì tất nhiên là sẽ rất dễ bị lạc. Vì vậy mà hôm nay IT JAPAN sẽ chia sẻ tới các bạn những ứng dụng giúp bạn khắc phục vấn đề này.

ung dung giup ban song tai nhat

Ảnh: Những ứng dụng giúp bạn tránh không bị lạc khi đi du học Nhật

Bạn sử dụng được những ứng dụng thông minh này của Nhật Bản thì khi đi du học Nhật Bản sẽ giúp bạn rất nhiều. Nếu bạn giao tiếp tiếng Nhật còn chưa tốt lắm, việc hỏi đường, tìm đường sẽ rất khó khăn, lúc này bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone và cài đặt ứng dụng chỉ đưuòng đầy hữu ích. Với 1 chiếc smartphone bạn có thể vi vu khắp Nhật Bản mà không cồn quá lo việc lạc đường nữa.

1. Ứng dụng google maps

Ứng dụng này rất phổ biến với các bạn đừng không. Khi công nghệ thông tin phát triển như ngày nay và là một thứ không thể thiếu đối với chúng ta, và công cụ tìm kiếm google quá là phổ biến ” Không biết gì thì cứ tra google “. Và nếu bạn lạc đường thì nhớ đến google maps du bạn đang  ở bất kỳ chỗ nào và điều kiện tất yếu là có một chiếc smartphone có kết nối mạng.Google maps là ứng dụng quá phổ biến và nổi tiếng của google, công cụ tìm kiếm này không thể thiếu để giúp bạn không bị lạc đường. Nhiều bạn du học sinh hay các bạn sang làm việc tại Nhật ngày nghỉ muốn đi chơi đây đó nhưng có thể tiếng Nhật còn kém hoặc là còn ngại hỏi đường thì bạn hãy cài ứng dụng này vào chiếc smartphone và có thể tự mình tìm đường mà không sợ bị lạc. Và bạn cũng có thể dùng Google Maps để tra đường tàu.

2. Yahoo! Norikae ( ứng dụng tra tàu điện chuyên dụng tại Nhật )

Tàu điện ngầm là phương tiện giao thông phổ biến tại Nhật. Hầu hết các du học sinh hay những bạn sang Nhật Bản làm việc đều phải sử dụng tàu điện để đến trường học hay đến chỗ làm việc.. vì vậy mà Yahoo! Norikae (ứng dụng tra chuyến tàu, giờ tàu điện chuyên dụng tại Nhật) đã trở thành ứng dụng không thể thiếu cho việc di chuyển trên đất nước Nhật Bản. Hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

3. Sky Scanner (ứng dụng đặt vé máy bay)

Sky Scanner nó không chỉ có ở Nhật mà còn ở khắp mọi nơi trân thế giới. Ứng dụng này nó tập hợp thông tin vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không, vì thế mà bạn có thể tìm và săn vé máy bay ngay trên ứng dụng này. Với ứng dụng này bạn có thể tìm vé máy bay chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải dùng đến máy tính hay gọi điện thoại đến bất kì phòng vé nào. Và điều mà được nhiều người đón nhận là sử dụng dễ dàng.

4. Taxi

Đây chắc chắn là ứng dụng không thể thiếu, đây là ứng dụng gọi taxi trên toàn nước Nhật mà không cần phải nhớ số điện thoại của bất kì hãng nào, vì ứng dụng này sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của bạn và liên hệ với taxi gần nhất cho bạn. Bạn cũng có thể đặt taxi và thanh toán ngay trên ứng dụng này. Rất tiện lợi đúng không

Đây là những ứng dụng có thể giúp bạn đi đến bất cứ chỗ nào trên đất nước hoa anh đào này. Hãy để lại thật nhiều những kỷ niệm, những chuyến đi trở nên đẹp đẽ, nhiều màu sắc và trải nghiệm từ những chuyến đi vào những kỳ nghỉ.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.