Du học Nhật Bản – Video trường nhật ngữ TIJ (TIJ紹介動画 ベトナム語)

0 13

Đoạn video ngắn giới thiệu trường nhật ngữ TIJ – TIJ紹介動画 ベトナム語

 Kể từ khi được thành lập năm 1991 đến nay, học viện chúng tôi triển khai đào tạo tiếng Nhật đối với người sinh sống tại Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật đối với lưu học sinh, đào tạo tiếng Nhật đối với nhân viên các doanh nghiệp, bồi dưỡng giáo viên tiếng Nhật và biên soạn giáo trình tiếng Nhật.
Trong đó, đào tạo tiếng Nhật đối với lưu học sinh là nội dung trọng yếu, đến thời điểm này, học viện chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên tốt nghiệp, đồng thời tiếp nhận đông đảo các bạn học viên người nước ngoài. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo viên tại Học viện tiếng Nhật Tokyo thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi, đồng thời biên soạn và sử dụng giáo trình riêng.
Đặc biệt, chúng tôi triển khai hoạt động giảng dạy với mục tiêu trang bị cho học viên năng lực “tiếng Nhật thực tiễn”, để học viên có thể truyền tải suy nghĩ của bản thân. Do vậy, thành tích học viên trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao học ngày càng cao, ngoài ra, có rất nhiều học viên tốt nghiệp hiện nay đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước. Đặc trưng lớn nhất của học viện chúng tôi là việc xây dựng mối quan hệ mật thiết, có thể trao đổi bất cứ nội dung gì giữa giáo viên và học viên, giống như “phụ huynh tại Nhật Bản” vậy. Học viên trao đổi mọi vấn đề của các bạn, từ khó khăn trong sinh hoạt, đến kế hoạch tương lai.
Nhờ vậy, trải qua hơn 20 năm kể từ khi thành lập, học viện chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới liên kết gắn bó như gia đình từ học viên tốt nghiệp khóa đầu tiên tới hiện tại và đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi.
Học viện chúng tôi nêu cao lý tưởng “Đào tạo nhân lực đóng vai trò cầu nối giữa Nhật Bản và châu Á” với mong muốn tăng số lượng học viên hiểu rõ văn hóa, tập quán Nhật Bản, từ đó góp phần tạo lập mối quan hệ hữu nghị giữa Nhật Bản và quốc gia quê hương của học viên, để chính Nhật Bản trở thành xã hội mà ở đó người nước ngoài và người Nhật hợp tác, đoàn kết trong cuộc sống.

Hiệu trưởng Hirose Mariko

Xem chi tiết tại: Du học Nhật Bản Trường TIJ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.